GIỚI THIỆU VỀ ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI ĐƯỜNG THỦY I

Đoàn Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I là thành viên trong khối Đoàn trường Đại học cao đẳng, tương đương Đoàn cấp Huyện trực thuộc Tỉnh Đoàn Hải Dương. Trong những năm gần đây.
Tại thời điểm hiện tại, Đoàn trường Cao đẳng giao thông vận tải đường thủy I trực tiếp quản lý 03 Đoàn Khoa (Đoàn cấp cơ sở) và 02 Chi Đoàn Cán bộ – Viên chức.
* Chức năng – nhiệm vụ:
– Tham mưu cho Đảng uỷ – Ban Giám hiệu Trường và Tỉnh Đoàn Hải Dương những nội dung, biện pháp chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I.
– Lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn các Đoàn cơ sở và các Chi Đoàn trực thuộc xây dựng các chương trình hành động phù hợp với chủ trương của Đảng uỷ và Đoàn cấp trên, phù hợp với nhu cầu chính đáng của Đoàn viên thanh niên trong đơn vị.
– Tổ chức các hoạt động cho toàn thể Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I, qua đó góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, rèn luyện nhân cách, cùng Nhà trường đào tạo các trí thức trẻ vừa “hồng” vừa “chuyên”.
– Theo dõi, nắm bắt tình hình học tập, sinh hoạt, tư tưởng trong Đoàn viên thanh niên trường; nghiên cứu các giải pháp giúp Đảng uỷ và Tỉnh đoàn Hải Dương lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên một cách toàn diện.
– Tổ chức kiểm tra, đôn đốc, tạo điều kiện cho các Đoàn cơ sở, các Chi Đoàn trực thuộc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chỉ thị của Đảng uỷ và Đoàn cấp trên.
– Phối hợp cùng các phòng ban chức năng trong trường, các đơn vị có liên quan giải quyết các vấn đề về công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I .

DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2019 – 2022

1. Đồng chí Phạm Thị Lương Bí thư