Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Sáng ngày 31/12/2021, Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị là dịp để đánh giá kết quả thực hiện công tác đảng, chính quyền, công đoàn năm 2021 và xây dựng, thảo luận các biện pháp triển khai thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2022.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đại biểu lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam về dự, chỉ đạo và động viên Hội nghị. Đoàn đại biểu gồm các đồng chí:

1. Đồng chí Tống Hoàng Kha, Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam.
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Tường Vy, Phó Chủ tịch Công đoàn Cục Đường thủy nội địa Việt Nam.

Về phía nhà trường có: TS. Đỗ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban giám Hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, cùng toàn thể Đảng viên, CBVC trong trường.

Hội nghị được đón các đồng chí đại diện lãnh đạo Cục, lãnh đạo Công đoàn ĐTNĐ Việt Nam đến dự và có lẵng hoa chúc mừng. Đồng chí Đỗ Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn Chủ tịch lên nhận hoa và khai mạc Hội nghị.

Mở đầu chương trình, Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Minh Vỹ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, thay mặt đoàn Chủ tịch lên trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tiếp tục củng cố cơ sở vật chất, tăng cư­­ờng trang thiết bị đào tạo, tăng quy mô và mở thêm ngành nghề đào tạo; đề cao nề nếp kỷ c­­ương trong đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý, nâng cao chất l­­­­ượng đào tạo. Trong đó phấn đấu đào tạo thật tốt hệ Cao đẳng, chú trọng hơn nữa tới đào tạo thực hành; Chủ động phương án tổ chức thực hiện khi Nhà nước giao quyền tự chủ; đảm bảo sự ổn định nội bộ, tìm mọi biện pháp để giữ vững, phấn đấu cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức và người lao động.

Tiếp theo, Hội nghị đã nghe báo cáo công tác tài chính năm 2021 do đồng chí Phạm Thị Hải Yến Kế toán trưởng trình bày và báo cáo công tác Thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trưởng ban thanh tra nhân dân trình trước Hội nghị; Đồng thời các đơn vị tham luận về một số hoạt động nổi bật của Nhà trường như: “Nâng cao tinh thần trách nhiệm, nói đi đôi với làm” và tham luận: “Một số giải pháp đẩy mạnh công tác tuyển sinh năm 2021” của đồng chí Nguyễn Văn Tuyên , Trưởng phòng Công tác HSSV.…