Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh và đào tạo năm học 2021- 2022, nhằm tăng cường các hoạt động đào tạo gắn kết với doanh nghiệp. Sáng ngày 06/7/2022, Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I phối hợp với Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II, tổ chức Khai giảng lớp Sơ cấp nghề Điều khiển phương tiện thủy nội địa và nghề Khai thác máy tàu thủy.

Tới dự lễ khai giảng lớp học, về phía Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy I, có Nhà giáo Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn và các Nhà giáo tham gia giảng dạy.

Về phía Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II, có Ông Lê Đức Cường- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; Ông Nguyễn Văn Tuyến- Phó Giám đốc và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng cùng toàn thể học viên Lớp Sơ cấp nghề Điều khiển phương tiện thủy nội địa và nghề Khai thác máy tàu thủy của Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II về dự đông đủ.

Toàn cảnh buổi lễ Khai giảng Lớp Sơ cấp nghề Điều khiển phương tiện thủy nội địa và nghề Khai thác máy tàu thủy.

Phát biểu Khai giảng lớp học, Nhà giáo Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự hợp tác của Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác đào tạo nguồn nhân lực nghề Điều khiển phương tiện thủy nội địa và nghề Khai thác máy tàu thủy. Đồng thời thầy cũng nhấn mạnh đến phương pháp, chất lượng đào tạo cho học viên là cán bộ, người lao động của Cảng vụ II. Chỉ đạo các phòng, khoa nhà trường quan tâm đào tạo, huấn luyện kiến thức chuyên môn nghề cho học viên để lớp học để đạt kết quả cao.

Nhà giáo, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Cũng tại buổi lễ khai giảng, Ông Lê Đức Cường- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II, cảm ơn Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I đã phối hợp đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, người lao động của Cảng vụ II và mong muốn sự hợp tác lâu dài vì sự phát triển chung giữa hai đưn vị.Ông Lê Đức Cường- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II  phát biểu, giao nhiệm vụ cho học viên

Lễ Khai giảng đã kết thúc tốt đẹp, các học viên phấn khởi, tự tin với những kiến thức có được sau khóa học, toàn bộ học viên sẽ đủ điều kiện để cấp chứng chỉ theo quy định.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng: