Khai mạc giải thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm các sự kiện lớn của nhà trường

Ngày 19 tháng 5 năm 2020, được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường. BCH Công đoàn Trường tổ chức khai mạc giải thể dục thể thao Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2020), chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020-2025, Kỷ niệm 59 năm ngày thành lập Trường (01/6/1961-01/6/2020).

Đến dự lễ khai mạc có Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng khoa trung tâm, tổ trọng tài, các vận động viên, huấn luyện viên cùng toàn thể các vận động viên tham gia thi đấu.

Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đến dự động viên giải .

Theo kế hoạch tổ chức giải thi đấu thể thao của Công đoàn Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I dịp này sẽ kéo dài đến hết ngày thành lập trường (1/6/2020) thu hút gần 50 vận động viên tham gia tranh tài ở 04 nội dung thi đấu, gồm: Cầu Lông, bóng bàn, bóng đá mini, kéo co; vận động viên tham gia tranh tài là những cán bộ, viên chức người lao động đến từ các phòng khoa, trung tâm, các tổ công đoàn trong trường luôn nhiệt tình tham gia các hoạt động công đoàn nói chung và thể thao nói riêng.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Minh Vỹ- Chủ tịch công đoàn nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của Hoạt động thể dục thể thao trong cơ quan đơn vị góp phần tích cực trong việc nâng cao sức khoẻ. Tạo sân chơi vui khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh cho toàn thể CBVCNLĐ, nhằm rèn luyện thể chất, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần cho mọi đoàn viên công đoàn trường. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ viên chức NLĐ trong trường. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, đ/c Chủ tịch công đoàn yêu cầu đội ngũ trọng tài, vận động viên chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của Ban tổ chức và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, giành nhiều thành tích cao. Điều quan trọng hơn là sau giải thi đấu lần này chúng ta phát huy những kết quả đã đạt được, ra sức đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Ngay sau lễ khai mạc, nội dung thi đấu đầu tiên (Cầu lông đôi Nam- Bảng A) sẽ diễn ra tại khu giáo dục thể chất của Nhà trường.