Lễ khai mạc kỳ thi cấp giấy chứng nhận khả năng chuyên môn thuyền trưởng, máy trưởng phương tiện thủy nội địa khóa 21/2020

Thực hiện quyết định số  656 ngày 16/7/2020 về việc thành lập Hội đồng thi cấp giấy chứng nhận khả năng chuyên môn thuyền trưởng, máy trưởng phương tiện thủy nội địa khóa 21/2020 của cục Đường thủy nội địa Việt Nam, sáng ngày 22/7/2020, trường Cao đẳng GTVT đường thủy I tổ chức lễ khai mạc kỳ thi cấp giấy chứng nhận khả năng chuyên môn thuyền trưởng, máy trưởng phương tiện thủy nội địa khóa 21/2020.

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Hội đồng thi và 105 thí sinh.

Về phía Cục đường thủy nội địa Việt Nam có ông Đỗ Minh Tiến- Phó trưởng phòng – Phụ trách phòng quản lý phương tiện và thuyền viên – Chủ tịch Hội đồng thi, ông Đỗ Hồng Tuân – Chuyên viên phòng pháp chế thanh tra – Cán bộ giám sát Hội đồng thi, ông Nguyễn Hữu Nhã- Chuyên viên phòng quản lý phương tiện và thuyền viên- Thư ký Hội đồng thi.

Về phía doanh nghiệp có ông Nguyễn Đăng Dương – Giám đốc công ty TNHH Hà Hải – Tỉnh Hải Dương.

Về phía nhà trường, có TS. Đỗ Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường – Phó chủ tịch Hội đồng thi; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng, phó các đơn vị, BCH công đoàn, đoàn thể, các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi cùng toàn thể các học viên.

Ông Phùng Huy Viễn công bố các quyết định về Hội đồng thi

Ông Phùng Huy Viễn – Trưởng ban coi chấm thi – Thừa ủy quyền của Chủ tịch Hội đồng thi, công bố các quyết định về việc thành lập Hội đồng thi, Ban coi chấm thi, Quyết định cử cán bộ giám sát kỳ thi cấp giấy chứng nhận khả năng chuyên môn thuyền trưởng, máy trưởng phương tiện thủy nội địa khóa 21/2020.

Ông Đỗ Minh Tiến – Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu khai mạc

Đại diện Cục đường thủy nội địa Việt Nam ông Đỗ Minh Tiến phát biểu khai mạc kỳ thi cấp giấy chứng nhận khả năng chuyên môn thuyền trưởng, máy trưởng phương tiện thủy nội địa khóa 21/ 2020, chúc toàn thể học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi, tự tin áp dụng kiến thức đã học vào công việc thực tế, đảm bảo an toàn khi làm việc trên các phương tiện thủy nội địa và chúc cho kỳ thi thành công tốt đẹp.

Các học viên trong buổi lễ khai mạc

Sau lễ khai mạc, Hội đồng thi bắt đầu làm việc, tổ chức kỳ thi theo đúng kế hoạch. Trong kỳ thi này, 105 học viên tham gia với hai nghề là Điều khiển phương tiện thủy nội địa và Máy tàu thủy và đủ các hạng 1, 2 và 3.

Kỳ thi đã kết thúc tốt đẹp, các học viên phấn khởi ra về, tự tin với những kiến thức có được sau khóa học và càng tự tin với những kỹ năng được trau dồi, hứa hẹn sự phát triển công việc trong tương lai.

Một số hình ảnh trong kỳ thi

Khung cảnh trang trọng của buổi lễ

Các học viên trong buổi lễ khai mạc