Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, GS.TS. Bùi Thiên thu cùng đoàn công tác đến thăm Trường và chúc mừng các Nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021).

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Chiều ngày 18/11/2021, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I, tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến thăm trường và chúc mừng các Nhà giáo có GS.TS. Bùi Thiên thu- Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam; đ/c Ngô Văn Quang phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cục và các đ/c trong đoàn công tác của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam.

Về phía nhà trường có Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên CSHCM và lãnh đạo các đơn vị trong trường.

GS.TS. Bùi Thiên Thu– Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban giám hiệu, cán bộ chủ chốt nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày 20/11 hàng năm là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I. Đồng thời cũng là dịp để toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo. Ngày 20/11 năm nay do tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn những diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố Hải Dương, để đảm bảo an toàn trước dịch bệnh COVID-19, Nhà trường không tổ chức lễ mít tinh tập trung tại Hội trường, chỉ tổ chức gặp mặt Cán bộ, Nhà giáo theo đơn vị phòng, khoa, trung tâm.

GS.TS. Bùi Thiên Thu- Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam tặng hoa và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Bùi Thiên Thu chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời cũng động viên các thầy giáo, cô giáo cùng cán bộ viên chức và người lao động Nhà trường khắc phục khó khăn, tận tâm, tận lực với nghề nghiệp để đóng góp và cống hiến xây dựng đưa nhà trường ngày càng phát triển đi lên.

GS.TS Bùi Thiên Thu- Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam phát biểu chúc mừng trong buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Đỗ Văn Tuấn thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đối với nhà trường và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ Nhà giáo đã và đang công tác ở Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I. Thầy nhấn mạnh, Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I đang phát triển theo hướng đa dạng về ngành nghề, phù hợp với xu thế phát triển, nhưng không quên truyền thống của một ngôi trường với bề dày 60 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời thể hiện quyết tâm nâng cao chất lượng đào tạo, đưa Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I ngày càng phát triển và xứng đáng là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành GTVT.

Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Gặp mặt

Buổi Lễ Gặp mặt Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường Cao đẳng trọng điểm quốc gia về đào tạo nguồn nhân lực của ngành GTVT Đường thủy và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.