Họp mặt kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2022)

Hòa chung với không khí thi đua, sôi nổi của phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc, lập thành tích chào mừng 42 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2022). Sáng ngày 20/10/2022, được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Ban nữ công nhà trường tổ chức Họp mặt Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đến dự và chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, có Nhà giáo Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường- Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ; Nhà giáo Nguyễn Minh Vỹ- Phó hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; các đồng chí đại diện Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên CSHCM, lãnh đạo các đơn vị phòng khoa, trung tâm, Ban Nữ công nhà trường cùng toàn thể các nữ cán bộ viên chức và nữ HSSV tiêu biểu của Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I.

Toàn cảnh buổi Họp mặt kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhà giáo Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ, tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 20/10.

Nhà giáo Lê Thị Năm- UV BCH Công đoàn, Trưởng ban nữ công Nhà trường báo cáo tổng kết công tác nữ công năm 2022.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Thị Năm, Trưởng ban nữ công nhà trường đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Truyền thống Anh hùng,  Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang của phụ nữ Việt Nam được vun đắp trong suốt chiều dài lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Trong những năm qua, đội ngũ nữ cán bộ nhà trường đã không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về số lượng và nâng cao chất lượng. Nhiều chị em đã không ngừng rèn luyện phấn đấu, vượt khó khăn, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trưởng thành vượt bậc và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trong công việc.…Với gia đình các chị em là người vợ, người mẹ, người con mẫu mực, nuôi con khỏe dạy con ngoan, gia đình hạnh phúc. Nhiều chị đã có con thi đỗ vào trường đại học danh tiếng, nhiều cháu đạt giải cao trong các cuộc thi của Trường, thành phố tổ chức.

Nhà giáo Nguyễn Minh Vỹ – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi Họp mặt Nhà giáo Nguyễn Minh Vỹ – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích đã đạt được và chúc mừng các nữ cán bộ, viên chức của nhà trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của những đội ngũ nữ cán bộ nhà trường; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua. Để phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời cũng động viên, cán bộ nữ nhà trường cần tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học.

Nhà giáo Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường- Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ và Nhà giáo Nguyễn Minh Vỹ- Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao phần thưởng Phụ nữ tiêu biểu và nữ HSSV tiêu biểu của năm 2022.

Buổi Họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010- 20/10/2022) của Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà“, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

* Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi Họp mặt:


0865 577 080