Khai mạc Giải thể thao Khối thi đua các Trường Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2022-2023.

Ngày 06/4/2023 tại Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I đã diễn ra Giải thể thao Khối thi đua các Trường Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2022-2023.
Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Đặng Thị Hiền, Phó Trưởng Ban Thi đua- Khen thưởng tỉnh Hải Dương; Đồng chí Bùi Quốc Trình- Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Hải Dương; các đồng chí trong Ban Thi đua khen thưởng tỉnh, đồng chí Bùi Thị Mai- Trưởng phòng GDNN-GDTX tỉnh Hải Dương; Đại diện lãnh đạo phường Nam Đồng, KDC Tân Lập; các đồng chí là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng các trường trong Khối thi đua; các đồng chí Thường trực thi đua các Trường, cùng 152 vận động viên của 13 đoàn đến từ 13 Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trong Khối thi đua.

Đồng chí Đặng Thị Hiền, Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng Khối thi đua

Đồng chí Bùi Quốc Trình – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng Khối thi đua

Đại diện KDC Tân Lập- Phường Nam Đồng TP Hải Dương tặng hoa chúc mừng Khối thi đua

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc Giải thể thao khối thi đua các Trường Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2022-2023.

       Phát biểu khai mạc, Nhà giáo, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I- Trưởng Khối thi đua nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của buổi thi đấu giao lưu thể thao nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu tốt đẹp giữa các trường trong khối; tạo cơ hội để Cán bộ, Giảng viên, Người Lao động có dịp giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, đồng thời góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giảng viên, người lao động; thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua tiếp tục học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Do đó, đề nghị các đoàn vận động viên nêu cao tinh thần thể thao, tham gia giải cống hiến những trận đấu hay và có chất lượng cao.

Nhà giáo, Tiến sĩ. Đỗ Văn Tuấn- Hiệu trưởng trường Cao đẳng GTVT đường thủy I,
Trưởng khối thi đua GDĐH và GDNN tỉnh Hải Dương phát biểu khai mạc

        Cũng tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Trần Minh Cảnh- Vận động viên môn Cầu lông Trường Đại học Thành Đông- đại diện cho các VĐV và đồng chí Nguyễn Văn Toán- Trọng tài môn Bóng đá, đại diện Tổ trọng tài điều hành các môn thi đấu trong Giải thể thao phát biểu tuyên thệ cam kết cố gằng hết mình với tinh thần thể thao đoàn kết, trong sáng.
Trước khi bước vào các trận đấu đồng chí Đặng Thị Hiền, Phó Trưởng Ban Thi đua- Khen thưởng tỉnh Hải Dương và Nhà giáo, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I- Trưởng khối thi đua GDĐH và GDNN tỉnh Hải Dương năm học 2022-2023 lên trao cờ lưu niệm cho các đoàn động viên để khích lệ tinh thần thi đấu của 13 đoàn vận động viên trong toàn khối thi đua.

Đồng chí Bùi Quốc Trình- Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hải Dương, đồng chí Đặng Thị Hiền, Phó Trưởng Ban Thi đua- Khen thưởng tỉnh Hải Dương và Nhà giáo, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Hiệu trưởng trường Cao đẳng GTVT đường thủy I, Trưởng Khối thi đua
trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên.

       Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt ở tất cả các nội dung thi đấu của Giải đã hoàn tất, những nhân tố xuất sắc nhất của từng môn thi đấu đã lộ diện, chờ đợi thời khắc được vinh danh; cũng tại lễ Bế mạc đồng chí Đặng Thị Hiền, Phó Trưởng Ban Thi đua- Khen thưởng tỉnh Hải Dương và các đồng chí đại diện Khối thi đua đã trao 05 giải Nhất, 05 giải Nhì, 08 giải Ba cho 13 Đoàn vận động viên ở các nội dung thi đấu: Cầu lông (đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam Nữ); Bóng bàn đơn Nam; Bóng đá đồng đội Nam.

        Giải thể thao khối thi đua các Trường Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2022-2023 đã thực sự mang đến không khí sôi nổi, hào hứng, tràn đầy tinh thần thể thao trong toàn khối các Trường GDĐH & GDNN tỉnh Hải Dương, góp phần đưa phong trào tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, thực sự được lan tỏa sâu rộng trong đời sống CBVC-NLĐ. Đây là hoạt động có ý nghĩa, tạo điều kiện cho CBVC-NLĐ đều có ý thức rèn luyện thể lực đáp ứng yêu cầu công tác. Giải đấu đã khép lại trong niềm hạnh phúc của những nhà vô địch, chiến thắng của niềm đam mê, của tinh thần đoàn kết trong khối các Trường Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2022-2023.

* Một số hình ảnh về Giải thể thao Khối thi đua các Trường Giáo dục Đại học và Giáo dục Nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2022-2023.

Thông tin chi tiết trên:
Website: https://wtc1.edu.vn/4240-2/
Zalo OA: https://oa.zalo.me/720919789293613550
Fanpage: https://www.facebook.com/caodangduongthuy1

02203 752 519