Chi bộ Cơ sở Cơ bản tổ chức kết nạp đảng viên mới

Ngày 14/4/2022, Chi bộ Cơ sở Cơ bản đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Mai. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Khánh Ly – Phó bí thư Đảng ủy nhà trường, đồng chí Nguyễn Minh Vỹ – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là Bí thư các chi bộ, các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể trong trường và toàn thể đảng viên,  quần chúng ưu tú trong chi bộ Cơ sở Cơ bản.

Tại buổi lễ, đồng Nguyễn Thị Thanh Hà, Bí thư Chi bộ Cơ sở Cơ bản đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Mai đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Ly – Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường chúc mừng đồng chí đảng viên mới đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, chi bộ Cơ sở – cơ bản có thêm người đồng chí để cùng gánh vác các trọng trách, nhiệm vụ chính trị của đơn vị và yêu cầu đồng chí đảng viên mới luôn ghi nhớ và thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ mà các đồng chí bí thư chi bộ giao; thực hiện tốt việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục rèn luyện, cống hiến, phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức.

02203 752 519