Chi bộ Hành chính- Tài vụ tổ chức kết nạp đảng viên mới

Ngày 21/4/2022, Chi bộ Hành chính – Tài vụ  đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Hải Yến. Đến dự buổi lễ có Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là Bí thư các chi bộ, các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể trong trường và toàn thể đảng viên, các quần chúng ưu tú trong chi bộ Hành chính – Tài vụ.

Tại buổi lễ, đồng Nguyễn Thị Khánh Ly, Bí thư Chi bộ Hành chính – Tài vụ đã Công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức đúng kỳ hạn.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Thị Hải Yến đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Thị Hải Yến đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng và thử thách; Đồng thời, đề nghị đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để trở thành đảng viên chính thức đúng kỳ hạn, cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng phát triển.