Cục trưởng Bùi Thiên Thu làm việc tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I (Cơ sở Hải Phòng)

Chiều ngày 15/5/2020, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật nghiệp vụ GTVT (Trung tâm) trực thuộc Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I (Trường I) tại Hải Phòng. Tham dự buổi làm việc về phía Cục ĐTNĐ Việt Nam có Trưởng phòng TCCB và Chánh Văn phòng Cục; về phía Trường I có các đồng chí trong Ban Giám hiệu và Giám đốc Trung tâm.

Một số hình ảnh Cục trưởng Bùi Thiên Thu làm việc với Trung tâm

Cục trưởng và đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra hiện trạng cơ sở vật chất của Trung tâm. Do những khó khăn về công tác tuyển sinh, đào tạo cũng như nguồn vốn phục vụ hoạt động duy tu, sửa chữa nên mặc dù các cán bộ Trung tâm đã cố gắng bảo quản, gìn giữ nhưng không tránh khỏi sự xuống cấp, hư hỏng về phòng ốc và trang thiết bị theo thời gian.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe Giám đốc Trung tâm báo cáo tổng hợp tình hình hoạt động trong thời gian qua, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới, các khó khăn, vướng mắc và các đề xuất, kiến nghị cũng như ý kiến của các thành viên dự họp, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã ghi nhận những khó khăn của đơn vị và gợi ý một số phương hướng giải quyết cả về ngắn hạn lẫn lâu dài.

Thay mặt nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng Đỗ Văn Tuấn đã tiếp thu toàn diện các ý kiến chỉ đạo của Cục trưởng và hứa sẽ chỉ đạo nhà trường nói chung và Trung tâm nói riêng cố gắng tìm kiếm các giải pháp, nỗ lực khắc phục khó khăn để duy trì hoạt động của Trung tâm và hướng tới phát triển trong tương lai./.

02203 752 519