Cục trưởng Cục Đường thủy Nội địa Việt Nam- Bùi Thiên Thu tới thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I.

Ngày 25 tháng 2 năm 2020, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I vui mừng được đón tiếp Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam về thăm và làm việc tại Trường. Cùng đi với Cục trưởng có đ/c Đỗ Minh Tiến Phó trưởng phòng QLPT&TV và các đ/c chuyên viên của Cục.

Đón tiếp Cục trưởng, về phía Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I có Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên CSHCM nhà trường; Đại diện các đơn vị phòng, khoa, trung tâm trong trường.

Mở đầu buổi làm việc, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo Cục trưởng Bùi Thiên Thu về những thành tựu của nhà trường đã đạt được trong 59 năm qua trong đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo…Đồng thời cũng báo cáo tóm tắt tình hình thực trạng của nhà trường, chỉ ra những thuận lợi, khó khăn và các giải pháp để ổn định và phát triển nhà trường.

Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã động viên, ghi nhận những đóng góp trong thời gian qua của Nhà trường và nhất trí với những đề xuất, kiến nghị của nhà trường, khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất để giúp đỡ nhà trường phát triển. Đồng thời cũng định hướng cho nhà trường chủ động đưa ra các giải pháp mang tính đột phá, nâng cao chất lượng, hiệu quả trên tất cả các mặt công tác góp phần vào sự phát triển của ngành GTVT.

Cục trưởng Bùi Thiên Thu phát biểu chỉ đạo trong buổi đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I

Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn, phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ hơn nữa của Cục trong thời gian tới để Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I phần đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh: Cục trưởng Cục Đường thủy Nội địa Việt Nam- Bùi Thiên Thu tới thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I.0865 577 080