Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Trường, năm học 2021- 2022.

Ngày 28 tháng 3 năm 2022, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy I đã long trọng tổ chức khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Trường, năm học 2021- 2022.

Tham dự buổi lễ khai mạc có Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban giám hiệu, Ban tổ chức, Ban giám khảo; đại diện các tổ chức Đoàn thể, các đơn vị phòng, khoa, trung tâm cùng 19 Nhà giáo được lựa chọn từ các khoa, bộ môn tham gia Hội giảng lần này.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2021-2022, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh vai trò quan trọng của Hội giảng đối với hoạt động đào tạo của nhà trường, Hội giảng cấp trường là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, nâng cao chất lượng đào tạo; là nơi các thầy cô thể hiện tài năng sư phạm, năng lực chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm, tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất, khai thác và sử dụng có hiệu hiệu quả các trang thiết bị, phương tiện, đồ dùng dạy học. Đồng thời cũng thực sự là cơ hội để các thầy giáo, cô giáo phát huy sáng kiến, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, cải tiến mô hình, phương tiện dạy và học phù hợp với thực tiễn; thúc đẩy phong trào tự học nâng cao trình độ của thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên. Thông qua Hội thi sẽ lựa chọn những bài giảng hay, phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả để nhân rộng trong toàn trường và lựa chọn bài giảng xuất sắc tham gia hội giảng cấp cao hơn.

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những nỗ lực của các thầy cô giáo cũng như các đơn vị phòng, khoa, trung tâm trong công tác chuẩn bị cho Hội giảng, động viên các thầy giáo, cô giáo hãy bình tĩnh, tự tin, sáng tạo trong quá trình giảng dạy để đạt được điểm cao nhất. Đồng thời cũng yêu cầu Ban giám khảo làm việc một cách nghiêm túc, công tâm, khách quan, đánh giá đúng năng lực của giảng viên tham gia Hội thi.

TS. Đỗ Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Thầy giáo Phan Anh Dũng- Phó trưởng khoa Điều khiển tàu thủy, đại diện cho Ban giám khảo phát biểu ý kiến: Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm để đánh giá chính xác, công bằng, khách quan và đúng thực chất năng lực chuyên môn, sư phạm của từng nhà giáo.

Thầy giáo Phan Anh Dũng- Phó trưởng khoa Điều khiển tàu thủy, đại diện cho Ban giám khảo phát biểu

Nhà giáo Hà Văn Sắc thuộc tổ môn Kinh tế đại diện cho các Nhà giáo tham gia Hội giảng phát biểu cảm tưởng, bảy tỏ lời cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức Hội giảng, tạo ra một sân chơi rất bổ ích cho các Nhà giáo. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, say mê yêu nghề, với sự năng động, sáng tạo của bản thân, thầy cùng đồng nghiệp của mình hứa quyết tâm phát huy năng lực chuyên môn, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, để cung cấp cho Học sinh, sinh viên những bài giảng hay nhất, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Nhà giáo Hà Văn Sắc đại diện cho các Nhà giáo tham dự Hội giảng cấp trường năm học 2021-2022 phát biểu.

 

02203 752 519