Khai mạc kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ K3/2020 và chứng chỉ chuyên môn đặc biệt K4/2020

Nâng cao trình độ đội ngũ thuyền viên, người lái phương tiện là một trong những nhiệm vụ quan trọng, quyết định đến chất lượng phục vụ trong ngành đường thủy nội địa, đảm bảo an toàn trong mỗi chuyến tàu. Thực hiện nhiệm vụ này, trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I đã liên tục mở các lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ, chứng chỉ chuyên môn đặc biệt và giấy chứng nhận khả năng chuyên môn phương tiện thủy nội. Đến ngày 05/11, nhà trường tổ chức lễ khai mạc kỳ kiểm tra kết thúc khóa bồi dưỡng cấp chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ K3/2020 và chứng chỉ chuyên môn đặc biệt K4/2020.

Toàn cảnh lễ khai mạc 

Đến dự với lễ khai mạc, có TS. Đỗ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Hội đồng kiểm tra, có các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị trong trường, các Ông, bà trong Hội đồng kiểm tra, Ban coi chấm kiểm tra cùng toàn thể các học viên trong khóa học.

Trong buổi lễ khai mạc, các học viên được nghe Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa – Thư ký Hội đồng kiểm tra, công bố các quyết định về việc thành lập Hội đồng thi, Ban coi chấm thi, phổ biến kế hoạch và quy chế kiểm tra.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa – Thứ ký Hội đồng kiểm tra công bố quyết định

TS. Đỗ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch Hội đồng kiểm tra đã tham dự và phát biểu khai mạc, chỉ đạo kỳ kiểm tra, yêu cầu các ban coi chấm thi và các học viên thực hiện tốt quy chế kiểm tra, chúc các học viên bình tĩnh, đạt kết quả cao trong kỳ kiểm tra.

Buổi lễ khai mạc kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ K3/2020 và chứng chỉ chuyên môn đặc biệt K4/2020 đã thành công tốt đẹp. Nhà trường vẫn tiếp tục tuyển sinh, liên tục mở các lớp bồi dưỡng GCNKNCM và các loại chứng chỉ phương tiện thủy nội địa, nhằm nâng cao tay nghề của đội ngũ thuyền viên, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

0865 577 080