Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh sinh viên các lớp Cao đẳng, trung cấp khóa 54 (Khóa học 2017 – 2020) và khai mạc sàn giao dịch việc làm tháng 6 năm 2020

Nối tiếp sự thành công của Đại hội Đảng bộ Trường, sáng ngày 30 tháng 6 năm 2020, Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy 1 đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh sinh viên các lớp Cao đẳng, trung cấp khóa 54 (Khóa học 2017 – 2020) và khai mạc sàn giao dịch việc làm tháng 6 năm 2020.

Rất vinh dự cho nhà trường nhận được sự quan tâm của Bộ GTVT, Cục đường thủy nội địa VN, Sở lao động thương binh & xã hội HD và lãnh đạo phường Nam Đồng, nơi nhà trường đặt trụ sở gần 60 năm, từ ngày thành lập.

Về phía đại biểu khách mời, Nhà trường được tiếp đón các đồng chí lãnh đạo các đơn vị hợp tác đào tạo với nhà trường, Lãnh đạo trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

     (Toàn cảnh buổi lễ bế giảng)

Về phía nhà trường, có TS. Đỗ Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH đảng bộ, trưởng, phó các đơn vị, BCH ĐTN, BCH công đoàn, đoàn thể, các thầy giáo, cô giáo cùng hơn 200 học sinh, sinh viên tốt nghiệp. 

 (Học sinh- sinh viên háo hức trong buổi lễ)

Tổng số học sinh, sinh viên tốt nghiệp 2020 là 211 em trong đó tỉ lệ tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi đạt trên 25%. Nhân dịp này Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho 23 em học sinh, sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

(Thầy Hiệu trưởng- TS. Đỗ Văn Tuấn trao khen thưởng cho các học sinh sinh viên tiêu biểu)

Thầy giáo Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu tại lễ bế giảng khóa học, chúc mừng các em sinh viên đã nỗ lực để đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện, động viên, căn dặn các em HSSV cần tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa trong việc trau dồi kiến thức và kỹ năng tay nghề, phát huy hiệu quả những thành tích đã đạt được trong 3 năm học tại Trường. Đồng thời Thầy giáo Hiệu trưởng cũng giao nhiệm vụ cho các đơn vị chức năng của Nhà trường tiếp tục theo dõi, tạo điều kiện để hỗ trợ cho các em HSSV sau khi tốt nghiệp đặc biệt là khâu tìm kiếm việc làm nhằm tạo điều kiện giúp người học dễ dàng tiếp cận với việc làm sau tốt nghiệp.

(Thầy Hiệu trưởng- TS. Đỗ Văn Tuấn phát biểu trong buổi lễ)

Tại buổi lễ long trọng này, đại diện học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường, em Phùng Văn Huy lớp 54TC ĐCN đã phát biểu, tặng hoa tri ân nhà trường, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo và cán bộ quản lý đã tận tình giảng dạy, truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập. Thay mặt cho các em học sinh sinh viên ra trường, em hứa sẽ cố gắng phấn đấu lao động và học tập, phát huy những kiến thức, kỹ năng đã được tiếp thu, rèn rũa ở nhà trường để xây dựng quê hương, đất nước.

 (Em PhùngVăn Huy phát biểu tri ân nhà trường)

(Thầy Phùng Huy Viễn- Trưởng phòng đào tạo nhận hoa tri ân của HSSV khóa 54)

Kết thúc buổi Lễ là phần trao bằng tốt nghiệp cho các em HSSV đã hoàn thành khóa học, từ nay các em sẽ bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời để thể hiện những ước mơ, hoài bão và mục tiêu phát triển trên con đường lập nghiệp.

(Đại diện doanh nghiệp phát biểu)

Cũng trong sáng ngày 30/6/2020, Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy 1 đã tổ chức sàn giao dịch việc làm tháng 6 năm 2020 với sự tham gia của TTDVVL Hải Dương và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Phiên giao dịch thu hút đông đảo học sinh – sinh viên tham gia để tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

(Học sinh sinh viên tham gia phiên giao dịch việc làm)

Hoạt động này mang ý nghĩa to lớn, góp phần định hướng cho các em học sinh – sinh viên được tiếp cận với thông tin doanh nghiệp và tìm kiếm những vị trí việc làm phù hợp với năng lực bản thân cũng như đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Các đơn vi, doanh nghiệp đến tuyển dụng lao động đều đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng, tác phong, ứng xử của học sinh sinh viên do Nhà trường đào tạo. Ngay tại buổi Lễ, nhiều em học sinh sinh viên đã được các doanh nghiệp tuyển dụng và ký hợp đồng lao động.

 Một số hình ảnh trong buổi lễ

02203 752 519