Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng- Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I.

Ngày 30/3/2022, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Năm giữ chức vụ Kế toán trưởng- Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I.

Đến dự Lễ Công bố quyết định có Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Nhà trường; Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BGH, BCH CĐ, BCH Đoàn TNCS HCM, và các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm chúc mừng tại buổi lễ

Quang cảnh tại buổi Lễ công bố Quyết định

         Thừa ủy quyền của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Khánh Ly, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định về việc bổ nhiệm Kế toán trưởng- Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy I đối với bà Lê Thị Năm.

Bà Nguyễn Thị Khánh Ly, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định về việc bổ nhiệm Kế toán trưởng.

Tại buổi lễ Công bố, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Nhà trường, thừa ủy quyền Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam và thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường trao Quyết định của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam về việc bổ nhiệm cán bộ đối với bà Lê Thị Năm.

Đỗ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Nhà trường, trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn đánh giá cao kết quả đã đạt được của bà Lê Thị Năm trong thời gian giảng dạy đồng thời làm công tác kế toán tại Phòng Kế hoạch – Tài chính, trên cương vị chính thức là Kế toán trưởng, đồng chí Lê Thị Năm cần ý thức được trọng trách của mình trước sự tin tưởng của Ban Giám hiệu Nhà trường, của toàn thể cán bộ, viên chức để không ngừng phát huy hơn nữa kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, đồng thời tích cực nghiên cứu các quy định của pháp luật, của Bộ GTVT, của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam và các ngành liên quan; Tích lũy kinh nghiệm thực tiễn để chủ động tham mưu tốt hơn nữa cho Ban Giám hiệu Nhà trường để công tác tài chính, kế toán của Nhà trường hoạt động hiệu quả, đúng quy định.

Bà Lê Thị Năm nhận nhiệm vụ và phát biểu tại buổi Lễ

          Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Năm cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Ban Giám hiệu Nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức của Nhà trường và đã xác định: Được bổ nhiệm chức vụ Kế toán trưởng nhà trường là niềm vinh dự, cũng là trách nhiệm lớn lao đối với bản thân. Đồng chí Lê Thị Năm khẳng định với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, sẽ phát huy hết khả năng và kinh nghiệm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường cùng cán bộ, đơn vị tặng hoa và chúc mừng tân Kế toán trưởng trong không khí phấn khởi và tin tưởng. Nhân dịp đồng chí nhận nhiệm vụ mới, chúc tân Kế toán trưởng – Bà Lê Thị Năm, sức khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển Trường và cùng tập thể cán bộ viên chức, giáo viên, học sinh sinh viên toàn trường thực hiện thành công chiến lược phát triển của Nhà trường.

Các đại biểu chúc mừng tại buổi Lễ công bố

0865 577 080