Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021

Hòa trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, sáng ngày 21/10/2020, cán bộ, giảng viên, giáo viên, người lao động và học sinh sinh viên của trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Toàn cảnh buổi lễ

Đến dự với buổi lễ, về phía lãnh đạo Cục đường thủy nội địa Việt Nam có ông Hoàng Minh Toàn – Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, ông Ngô Văn Quang – Phó BT, chủ tịch công đoàn Cục – cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban của Cục.

Ông Hoàng Minh Toàn- Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Hoàng Minh Toàn – Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho thầy trò nhà trường

Về phía lãnh đạo Thành phố Hải Dương, đến dự có đồng chí Đặng Thu Hà – Phó chủ tịch UBND TP Hải Dương.

Bà Đặng Thu Hà- Phó chủ tịch UBND TP Hải Dương tặng hoa chúc mừng nhà trường

Về phía Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hải Dương có đồng chí Nguyễn Đức Thái – Trưởng phòng dạy nghề đã về dự với nhà trường.

Ông Nguyễn Đức Thái- Trưởng phòng Dạy nghề- Sở LĐTB&XH Hải Dương tặng hoa chúc mừng nhà trường

Về phía địa phương, có các đồng chí Bí thư, Chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND Phường Nam Đồng, UBND xã Tiền Tiến đã đến dự với thầy trò nhà trường.

Lãnh đạo phường Nam Đồng và xã Tiền Tiến tặng hoa chúc mừng nhà trường

Về phía trường Đại học Hàng Hải Việt Nam có đồng chí TS. Trần Văn Nguyên – Giám đốc trung tâm đào tạo thường xuyên. Về phía trường Cao đẳng Hàng Hải có đồng chí Đỗ Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến chúc mừng thầy trò nhà trường.

Về phía đơn vị hợp tác đào tạo, nhà trường được đón tiếp đại diện Ban lãnh đạo các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên Thành phố Hải Dương, Huyện Nam Sách, Huyện Thanh Hà, Huyện Gia Lộc, Huyện Tứ Kỳ và Giám đốc, Phó Giám đốc các doanh nghiệp có hợp tác với nhà trường trong quá trình đào tạo.

Về phía Nhà trường, có TS Đỗ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng, phó các đơn vị, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể học sinh sinh viên của nhà trường.

Trong không khí phấn khởi của ngày khai giảng, thầy Hiệu trưởng TS. Đỗ Văn Tuấn đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng.

Thầy giáo TS. Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

Trong năm học 2019-2020, Nhà trường đã có nhiều thuận lợi khi được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp trên, nhưng cũng có nhiều khó khăn, nhất là tình hình dịch bệnh kéo dài, ảnh hưởng đến công tác dạy và học. Tuy nhiên, vượt lên mọi khó khăn, thầy trò nhà trường đã phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch năm học. Để ghi nhận sự phấn đấu đó, trong buổi Lễ khai giảng, thầy Hiệu trưởng đã khen thưởng những học sinh, sinh viên đạt kết quả cao trong quá trình học tập và rèn luyện.

Thầy giáo TS. Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao khen thưởng cho các em học sinh sinh viên đạt kết quả cao trong năm học

Cũng trong buổi Lễ khai giảng, em Phùng Văn Huy, sinh viên lớp 57 CĐ Điện công nghiệp, đại diện cho học sinh sinh viên toàn trường lên phát biểu tri ân thầy cô, hứa trong năm học 2020-2021 tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được các kết quả cao hơn nữa.

Em Phùng Văn Huy – Sinh viên lớp 57 CĐ Điện công nghiệp lên hứa quyết tâm trong năm học mới

Ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020, tại buổi lễ, Ông Hoàng Minh Toàn – Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ năm học mới cho thầy và trò nhà trường.

Buổi Lễ khai giảng đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng, tươi vui. Một năm học mới bắt đầu, thầy và trò nhà trường quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, ghi thêm nhiều thành tích trong bảng vàng lịch sử nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ

0865 577 080