Tập huấn công tác Tuyển sinh năm 2023, tại cơ sở 02- Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I (Hải Phòng)

Chiều ngày 7/3/ 2023 tại cơ sở 2- Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I, Địa chỉ: Số 22 Đinh Nhu- Lam Sơn- Lê Chân – Hải Phòng diễn ra buổi tập huấn công tác tuyển sinh năm 2023 tại khu vực Hải Phòng.

         Tham dự buổi tập huấn có đông đủ các cán bộ giáo viên, công nhân viên, người lao động của Trường tại cơ sở 2 và đại diện các công ty, các trung tâm đào tạo tại TP Hải Phòng như: Trung tâm Nhật ngữ HANAMI, Trung tâm Hàn Ngữ INCHEON, công ty EUROSUN, và một số cộng tác viên tuyển sinh.

        Tại buổi tập huấn, Nhà giáo Vũ Văn Hùng đại diện Ban tuyển sinh số 02 của Nhà trường đã cung cấp thông tin cơ bản về Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I, sứ mạng- tầm nhìn và truyền thống, triết lý đào tạo của Nhà trường trong 62 năm qua. Bên cạnh đó cũng cung cấp cho các CBGV, CNV cùng quý đối tác về các điểm mới trong công tác  tuyển sinh cũng như quy chế tuyển sinh 2023.

        Thầy Hùng cũng cho biết thêm; thí sinh tham gia xét tuyển và học tập tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I có nhiều ưu thế như: Miễn 100% học phí với hệ 9+; Miễn phí chỗ ở cho học viên có nhu cầu và rất nhiều học bổng cũng như nhiều ưu đãi khác cho học sinh sinh viên.

        Ban tuyển sinh số 02- Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I tại Hải phòng cam kết tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho các CTV, các đối tác phối hợp tuyển sinh cho Nhà trường để học sinh về học tại cơ sở 2 (Số 22 Đinh Nhu, Q.Lê Chân – Tp.Hải Phòng)

        Đại diện Trung tâm Hàn ngữ Incheon, cô Nguyễn Thúy Nga đóng góp ý kiến: trong thời đại 4.0 Trường nên tăng cường giải pháp thông tin cho học sinh và phụ huynh qua mạng xã hội, cần chạy quảng cáo theo khu vực và độ tuổi để thu hút đúng đối tượng học sinh cần theo học.

        Tổng giám đốc HANAMI  Ông Trần Viết Khương ủng hộ cách làm tuyển sinh của Trường và cam kết cùng hỗ trợ đồng hành với Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I. Đặc biệt ở mảng Tuyển sinh, đào tạo và khảo thí Nhật ngữ. Ông cũng đóng góp và cho biết thêm một số các giải pháp về truyền thông- marketing trong giáo dục và mong muốn Trường sớm được liên kết với Nhà trường trong việc đào tạo- khảo thí Nhật ngữ, Hàn ngữ, Đức ngữ; đào tạo thường xuyên cho công nhân các khu công nghiệp tại Hải Phòng

        Cũng trong buổi tập huấn Ban tuyển sinh số 02 nhận được rất nhiều các ý kiến đóng góp rất quý báu khác phục vụ cho công tác tuyển sinh của Trường cho năm 2023 và các năm tiếp theo.

        Đại diện cơ sở 2 tại Hải Phòng Nhà giáo Đặng Ngọc Thành cảm ơn các quý công ty, đơn vị, các cộng tác viên đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I và mong muốn trong thời gian tới các thầy cô giáo, các cộng tác viên, các đơn vị cùng đồng hành cùng Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I triển khai mạnh mẽ công tác tư vấn tại  các trường THPT, THCS trên địa bàn Thành Phố Hải Phòng để công tác tuyển sinh đạt hiệu quả cao nhất.

Tg. Hải Đăng

 

 

 

0865 577 080