Trường Cao đẳng SUNCHEON JEIL thăm và làm việc với Trường Cao đẳng GTVT Đường Thuỷ I

Chiều ngày 17 tháng 01 năm 2024 Giáo sư Choi Bong Han và Giáo sư Hwang Bok Hee cùng đoàn Trường Cao đẳng SUNCHEON JEIL thăm và làm việc với Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I.

Để đón tiếp đoàn, về phía Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I có Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Minh Vỹ- Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô lãnh đạo Phòng đào tạo, Trung tâm đào tạo KTNV GTVT..

Trường Cao đẳng SUNCHEON JEIL thăm và làm việc với Trường Cao đẳng GTVT Đường thuỷ I

Trong chuyến thăm này, Giáo sư Choi Bong Han giới thiệu về trường, cho biết về các ngành nghề đào tạo của Trường Cao đẳng SUNCHEON JEIL và mong muốn được hợp tác và đề nghị với với Ban giám hiệu Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I cụ thể như sau:

1. Cùng nhau đào tạo ngành Hàn ngữ tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I
  2. Học sinh sinh viên khi tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp có nhu cầu học tiếp sẽ được học chuyển tiếp tại Cao đẳng SUNCHEON JEIL
  3. Trường Cao đẳng SUNCHEON JEIL cũng sẽ cử chuyên gia ngôn ngữ tham gia giảng dạy và đại diện tuyển sinh để cùng Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I tư vấn cho học sinh và phụ huynh học sinh THPT

Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn thay mặt Ban giám hiệu nhà trường cảm ơn chuyến thăm của giáo sư Choi và giáo sư  Hwang và khẳng định Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I luôn mong muốn hợp tác cùng hỗ trợ nhau phát triển, phát huy thế mạnh của mỗi bên vì sự nghiệp đào tạo nói chung và luôn mong muốn tìm cơ hội và môi trường đào tạo tốt nhất cho học sinh sinh viên Nhà trường.Tiến sĩ Đỗ Văn Tuấn cũng mong muốn hai bên cùng nhau thương thảo tiến tới một bản ghi nhớ hợp tác (MOU) chính thức sau chuyến thăm lần 2 của đoàn với cơ sở chính ( cs1) tại địa chỉ: Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I tại Phường Nam đồng, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Để cảm cảm ơn chuyến thăm và gặp mặt lần đầu hai bên gửi tặng món quà kỷ niệm, ghi nhớ chuyến thăm chính thức và hẹn gặp lại tại cuộc gặp lần 2.

Một số hình ảnh về chuyến thăm: