Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I, tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối 12 trường THPT Lê Ích Mộc.

     Sáng ngày 31/03/2023 tại THPT Lê Ích Mộc tại xã Kỳ Sơn (Huyện Thủy Nguyên- TP. Hải Phòng) Được sự cho phép của BGH trường THPT Lê Ích Mộc- đồng thời cũng nằm trong chuỗi sự kiện tư vấn tuyển sinh năm 2023 của trường Cao đẳng GTVT đường thủy I- Ban tuyển sinh 02 Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối 12 của Trường.

     Các em học sinh khối 12 trường THPT Lê Ích Mộc đã được các thầy cô giáo Nhà trường tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề theo học để phát triển bản thân các em trong tương lai. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng cung cấp các thông tin tuyển sinh và ưu thế khi các em đăng ký theo học tại trường Cao đẳng GTVT đường thủy I (số 22 Đinh nhu-P. Lam sơn- Q.Lê chân- Tp. Hải Phòng) như: mức học phí phù hợp, được lựa chọn nhiều nghề theo học: Tin ứng dụng, Quản trị mạng máy tính, Lắp ráp và cài đặt máy tính, Kế toán doanh nghiệp, Logistics, Công nghệ ôtô, Điện dân dụng, Điện công nghiệp và nhiều nghề khác…

     Học sinh lớp 12 hào hứng tiếp nhận thông tin và hỏi đáp về chỗ ở KTX cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp bậc cao đẳng. Thay mặt ban tuyển sinh 02 Thầy Nguyễn Văn Mạnh trả lời giải đáp học sinh và đại diện Cô giáo chủ nhiệm cụ thể như sau: Học sinh theo học tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I được miễn 100% tiền ở ký túc xá, các em học có học lực khá, giỏi trở lên sẽ được nhà trường xét, cấp học bổng theo qui định. Trường đã ký kết với nhiều tập đoàn, nhiều công ty để giới thiệu việc làm cho các em sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trong quá trình theo học em nào có nguyện vọng sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm..và còn rất nhiều các ưu đãi khác khi các em theo học tại Trường.

     Thay mặt BGH trường THPT Lê Ích Mộc – Thầy Doãn Thanh Sơn Phó Hiệu trưởng cảm ơn Ban tuyển sinh – trường Cao đẳng GTVT đường thủy I đã mang đến cho các em học sinh nhiều thông tin tuyển sinh bổ ích và định hướng cho các em việc chọn nghề, chọn công việc trong tương lai phải phù hợp với bản thân, học lực cũng như niềm đam mê yêu thích để lập thân lập nghiệp gắn bó lâu dài trong cuộc đời.

     Đại diện ban tuyển sinh 02 – trường Cao đẳng GTVT đường thủy I – thầy Vũ Văn Hùng cảm ơn BGH trường THPT Lê Ích Mộc đã tạo mọi điều kiện để ban tuyển sinh gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm và học sinh để tư vấn cũng như cung cấp các thông tin về mùa tuyển sinh năm 2023 của trường Cao đẳng GTVT đường thủy I. Thầy Hùng xin chúc sức khỏe thầy và trò trường THPT Lê Ích Mộc, đặc biệt chúc các em học sinh lớp 12 ôn tập thật tốt để bước vào kỳ thi THPT quốc gia đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh buổi tư vấn tuyển sinh

 

0865 577 080